Cửa hàng xe máy Đồng Nai giá rẻ uy tín

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 13/03/2024 16:09:56

Cửa hàng xe máy Đồng Nai giá rẻ uy tín

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có mật độ dân cư cực kỳ đông đúc và cũng là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển thần tốc bậc nhất khu vực miền Nam trong nhiều năm qua. Với vị trí địa lý thuận lợi và rộng lớn khi tiếp giáp với Sài Gòn, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh phía Tây, Đồng Nai nhanh chóng trở thành một trong những tỉnh thành công nghiệp hàng đầu miền Nam khi có rất nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp quốc tế lựa chọn làm nơi đặt trụ sở nhà máy sản xuất của mình.

Cũng vì thế mà cơ hội việc làm tại đây cực kỳ đa dạng và thu hút người dân từ khắp nơi về đây định cư, sinh sống. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhu cầu sử dụng xe máy và mua xe máy tại các cửa hàng ở Đồng Nai tăng cao đáng kể hơn các khu vực khác.

Hôm nay, xemayyamahanamtien.com mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tìm kiếm và lựa chọn các “cửa hàng xe máy Đồng Nai” giá rẻ uy tín, qua đó cũng liệt kê đến bạn các cửa hàng xe máy uy tín tại đây để bạn đọc có thêm cho mình những sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu mua xe máy bạn nhé!

cửa hàng xe máy Đồng Nai

Đặc điểm của các cửa hàng xe máy Đồng Nai giá rẻ uy tín

Hầu hết người tiêu dùng đều mong muốn có thể tìm được cho mình các cửa hàng xe máy Đồng Nai giá rẻ uy tín khi có nhu cầu tìm mua xe máy cho mình. Tuy nhiên, đứng trước vô vàn những sự lựa chọn có trên thị trường, đâu mới thực sự là cửa hàng xe máy Đồng Nai giá rẻ uy tín mà bạn nên tìm thấy.

Hiểu được những trăn trở của người tiêu dùng, xemayyamahanamtien.com sẽ gửi đến bạn đọc top những đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất khi có nhu cầu tìm kiếm các cửa hàng xe máy Đồng Nai giá rẻ uy tín ngay sau đây:

  1. Có hệ thống cửa hàng rộng khắp

Việc xây dựng một chuỗi thương hiệu có nhiều cửa hàng đã cho thấy rõ mục tiêu dài hạn và lâu bền của người lãnh đạo doanh nghiệp ấy. Các cửa hàng xe máy có hệ thống nhiều cửa hàng cũng vậy. Bài toán mà họ đang giải chính là bài toán thương hiệu uy tín, vì vậy, để có thể mua xe máy tại các cửa hàng xe máy Đồng Nai giá rẻ uy tín bạn nên tìm kiếm các đơn vị, hệ thống có nhiều cửa hàng do một chủ xây dựng và phát triển bạn nhé!

cửa hàng xe máy Đồng Nai

  1. Có đại lý ủy quyền của các thương hiệu chính hãng

Honda và Yamaha được xem là hai hãng xe máy lớn nhất tại thị trường Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Cả hai hãng xe này đều đi theo chính sách phân hối trực tiếp các sản phẩm xe máy của mình cho các đại lý đã được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn của hãng. Chính vì thế, giá bán lẻ tốt nhất mà một cửa hàng xe máy có thể đem đến cho người tiêu dùng là khi và chỉ khi khách hàng đó tìm đến đúng các cửa hàng được nhãn hàng ủy quyền làm đại lý chính hãng. Việc tìm cho mình một cửa hàng xe máy ủy quyền chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể các chi phí phát sinh hay chi phí chệnh lệch từ đại lý cấp 1 sang đại lý cấp 2 rất nhiều đấy bạn nhé!

  1. Minh bạch trong giá bán

Nhiều cửa hàng lựa chọn việc công bố giá bán cực thấp để thu hút khách đến cửa hàng nhưng khi đến nơi lại tăng giá thông qua các hình thức chiêu trò tính phí khác như: giá chưa bao VAT, giá vừa tăng, mua thêm phụ kiện mới được hổ trợ trả góp,vv…hình thức “treo đâu dê bán thịt chó” này thường được các cửa hàng không tên tuổi, không xây dựng thương hiệu bày ra, khó để tránh được việc tìm thấy các quảng cáo này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể từ khước nếu như người bán hàng từ đâu đã không minh bạch và có dấu hiệu lừa đảo người tiêu dùng là bạn.

Danh sách cửa hàng xe máy Đồng Nai giá rẻ uy tín

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

cửa hàng xe máy Đồng Nai

cửa hàng xe máy Đồng Nai

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

cửa hàng xe máy Đồng Nai

cửa hàng xe máy Đồng Nai

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

cửa hàng xe máy Đồng Nai

cửa hàng xe máy Đồng Nai

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác