Cách nhận biết cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 21/03/2024 14:46:21

Cách nhận biết cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín

Mua xe máy trả góp là một trong những hinh thức mua xe máy khá phổ biến hiện nay vì được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Xong, bởi nhu cầu mua xe máy trả góp ngày càng tăng cao, mức lợi nhuận bán buôn mỗi xe mà ngân hàng trả về hậu hĩnh, nhiều cửa hàng thiếu uy tín đã không ngại bày ra rất nhiều chiêu trò nhằm khai thác túi tiền khách hàng thông qua những dạng biến tướng của mua xe máy trả góp.

Hôm nay, hãy cùng xemayyamahanamtien.com nghiên cứu, tìm cách vạch trần những chiêu trò biến tưởng của các cửa hàng thiếu uy tín. Qua đó, tìm ra những cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín giá tốt để lưu lại khi cần cho mình và gia đình, bạn bè bạn nhé!

cửa hàng mua xe máy trả góp

Các hình thức mua xe máy trả góp biến tướng của các cửa hàng không đáng tin cậy

Thông thường, các cửa hàng xe máy không đáng tin cậy hay thiếu uy tín thường là những cửa hàng có mức lãi suất trả góp rất cao, tỷ lệ rớt hồ sơ cực lớn, chính vì thế, để gia tăng nguồn thu lợi nhuận, các cửa hàng này không ngại bày ra muôn vàn chiêu trò như:

  1. Tăng gia bán khi khách không mua trả góp

Một số cửa hàng sau khi nhiều lần nhiều cách dụ dỗ khách hàng mua xe trã góp với mức lãi suất cao nhưng bất thành, quay qua tăng giá bán xe với rất nhiều lý do cực kỳ vơ vẫn như: vừa nhận lệnh tăng giá toàn cửa hàng hay báo sai giá giờ báo lại, hay không mua góp thì giá bị cao hơn, vvv…. Là một trong những chiêu bài khá phổ biến của nhóm gian thương này.

cửa hàng mua xe máy trả góp

  1. Ép khách hàng mua thêm linh kiện, phụ tùng mới được hổ trợ mua góp

Một trong nhựng mẹo ép khách mua góp kinh điển nhất chính là ép khách mua thêm linh kiện, phụ tùng mới cho mua xe máy trả góp. Hầu hết các cửa hàng đi theo hình thức này thường xét thấy khách hàng không đủ ngân sách nhưng lại cần mua xe gấp. Chính vì thế mà không từ thủ đoạn ép giá khách hàng nhằm bán thêm phụ tùng cũng như nâng cao giá tiền phải góp.

  1. Đăng giá rẻ, đến nơi mua lại giá khác cao hơn hay kết hợp với cầm đồ, cho vay

Đăng giá rẻ nhưng đến nơi lại bị báo giá cao hơn hay các cửa hàng không đủ tiêu chuẩn mua bán góp nên thông qua giang hồ, cầm đồ cho vay trả trước mua xe là hai đối tượng cần tránh xa ngay lập tức. Ngay cả từ đầu đã làm ăn gian dối thì liệu sau khi mua xe, bạn có thể nhận được những giá trị hẫu mãi về sau nữa chẳng?

Dấu hiệu nhận biết các cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết được một cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một vài chi tiết dễ dàng nhận thấy nhất như sau:

  • Có thương hiệu rõ ràng, có khu vực bán xe và khu vực bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng

  • Là chuỗi cửa hàng ổn định, lâu năm. Qua đó, các cửa hàng này cực kỳ quan trọng về sự uy tín thông qua thương hiệu họ đã làm

  • Có đại diện của ngân hàng tại từng cửa hàng

  • Minh bạch và rõ ràng trong khi mua xe máy trả góp tại cửa hàng, không gò ép khách hàng mua thêm, lắp thêm linh kiện, phụ tùng.

  • Thường xuyên tổ chức nhiều chương trình giảm giám, mua xe xe máy trả góp 0% do hãng tài trợ riêng cho từng cửa hàng

Cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Cửa hàng xe máy uy tín

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Cửa hàng mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác