Có nên mua xe máy trả góp trong dịp hè

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 19/04/2024 16:56:15

Có nên mua xe máy trả góp trong dịp hè

Mua xe máy trả góp đã trở thành một hình thức mua xe khá phổ biến tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Nhờ vào hình thức này mà người lao động có thu nhập thấp đã có thể dễ dàng mua xe máy mới phục vụ cho công việc, đi lại dễ dàng và tốt đẹp hơn.

Mùa hè bắt đầu từ quý 2 trong năm tức là từ tháng 4 cho đến hết tháng 6 hằng năm. Đây là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh của những bạn này vì hầu như thời gian này ngoài những tháng ngày ngơi nghỉ của mùa hè thì thi cử, chuyển cấp, chọn trường, thuê trọ cho con đi học xa cũng là những giai đoạn cực kỳ bận rộn và tất bật. Việc mua xe máy trả góp cho con đi học xa, trang bị phương tiện để chở con đi thi, đi học là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Chính vì thế mà thời gian này, các hãng xe thường thi nhau tổ chức rất nhiều các chương trình ưu đãi, quà tặng, khuyến mãi, hay thậm chi là mua xe máy trả góp 0% lãi suất, vv….

mua xe máy trả góp

Đối tượng khách hàng nên đăng ký mua xe máy trả góp trong dịp hè

Mùa hè là cơ hội để các hãng xe giảm giá, khuyến mãi, tặng quà hay hổ trợ mua xe máy trả góp 0% lãi suất cho phụ huynh cũng như học sinh để khuyến khích cho thị trường mua xe máy trở nên sôi động hơn cũng như hổ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng mua được một chiếc xe máy mới mạnh mẽ, chất lượng chào đón năm học mới. Chính vì thế mà đối tượng khách hàng mua xe máy trả góp chủ yếu trong thời gian này thường là

  • Học sinh, sinh viên chuyên cấp đi học xa

  • Sinh viên tốt nghiệp đại học lên thành phố nhập học xa nhà

  • Phụ huynh có con cái đến tuổi thi đại học cần mua xe mới chở con đi học, đi thi vv…..

mua xe máy trả góp

Lợi ích khi mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp là một hình thức mua xe máy khá tiện lợi, nhanh chóng, minh bạch và hữu hiệu cho người tiêu dùng khi đem lại rất nhiều lợi ích trong việc thanh toán, các khoản chi phí cũng như các tình huống khẩn cấp cần gấp để mua xe, cụ thể như:

  • Giúp khách hàng có thể mua được chiếc xe mà mình mơ ước cách dễ dàng hơn

  • Giờ đây, bạn không còn phải quá lo lắng quá nhiều về chi phí mua xe khi chưa đủ

  • Việc thanh toán cũng bớt áp lực và dễ thở hơn rất nhiều khi có thể thanh toàn theo nhiều kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, vv…..

  • Trong các tình hướng khẩn cấp cần mua xe đi làm, đi học hay phục vụ cho công việc thì mua xe máy trả góp là một lựa chọn phù hợp nhất.

mua xe máy trả góp

Cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín giá tốt

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Cửa hàng mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác