Tất tần tật về mua xe máy trả góp mà người tiêu dùng nên biết

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 17/04/2024 19:38:37

Tất tần tật về mua xe máy trả góp mà người tiêu dùng nên biết

Mua xe máy trả góp là một hình thức mua xe khá phổ biến trong những năm gần đây, thông qua hình thức mua xe mới mẻ này, nhiều người đã có thể dễ dàng tiếp cận được chiếc xe mà mình mơ ước với áp lực chi phí nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cụ thể, thông qua hình thức mua xe máy trả góp, khách hàng chỉ việc thanh toán trước một phần nhỏ chi phí mua xe ban đầu hoặc thậm chí là trả trước 0đ cũng có thể sở hữu và đem xe về nhà, tất cả chi phí còn lại sẽ được ngân hàng hổ trợ thanh toán toàn bộ. Đồng thời, khách hàng sẽ chi trả lại chi phí này cho ngân hàng theo tiến độ kỳ hạn mà khách hàng đã cam kết và đăng ký như: 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng, 24 tháng.

mua xe máy trả góp

Ai có thể phù hợp để mua xe máy trả góp

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký mua xe máy trả góp tại các cửa hảng thuộc hệ thống xe máy Nam Tiến hoặc các cửa hàng có hổ trợ hình thức mua xe trả góp. Xong, nhóm khách hàng chủ yểu thường xuyên sử dụng dịch vụ mua xe máy trả góp nhiều nhất phải kể đến như:

 • Học sinh sinh viên còn đi học, chưa có thu nhập nên việc mua xe trả góp để đi học xa nhà là một lựa chọn khá phù hợp và an toàn

 • Người lao động có nhu cầu mua xe đi làm hay cho con đi học nhưng kinh phí còn hạn chế, việc mua xe máy trả góp sẽ giúp đối tượng khách hàng này rất nhiều

 • Các công ty giao nhận, công ty vận chuyển, công ty hoạt động trong lĩnh vực chở hàng, vv….cũng thường xuyên lựa chọn việc mua xe máy trả góp bằng tín dụng ngân hàng nhằm sử dụng đòn bẩy tài chính mà ngân hàng cho vay tiêu dùng.

mua xe máy trả góp

Điều kiện để hoàn tất hồ sơ mua xe máy trả góp

Bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận với hình thức mua xe máy trả góp, xong không phải ai cũng phù hợp và được phê duyệt hồ sơ vay mua xe máy trả góp ngay lập tức. Vậy, các yếu tố nào quyết định đến việc hoàn tất xét duyệt thành công hồ sơ mua xe máy trả góp? Mời bạn đọc cùng xemayyamahanamtien.com tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này bạn nhé!

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên

 • Hồ sơ lý lịch sạch sẽ không vị phạm pháp luật

 • Không có tiền án tiền sự

 • Không nằm trong danh sách “đen” của ngân hàng về hành vi vay mua chưa hoàn thành tất toán hay trả lãi.

Các hình thức mua xe máy trả góp phổ biến quen thuộc

Tựu chung về hình thức mua xe máy trả góp đều là dịch vụ cho vay tín dụng từ ngân hàng để mua xe nhanh và thanh toán từ từ theo kỳ hạn. Tuy nhiên, có đến 3 hình thức mua xe máy trả góp được xem là quen thuộc và phổ biến nhất như:

 • Mua xe trả góp lãi suất thấp: Có mức phí chênh lệch từ lãi suất sau khi thanh toán lại cho ngân hàng

 • Mua xe máy trả góp 0 đồng: Tương tự như mua xe máy trả góp lãi suất thấp nhưng được hổ trợ thêm một ưu đãi chính là không cần phải thanh toán trước

 • Mua xe máy trả góp 0% lãi suất: được xem là hình thức mua xe máy trả góp tốt nhât và lợi ích nhất với khách hàng vì chi phí mua xe sau khi góp sẽ đảm bảo không tăng lên, không chênh lệch, không phát sinh thêm.

mua xe máy trả góp

Top những chương trình mua xe máy trả góp tốt nhất hiện nay

Hiện nay, với sự hổ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất nhằm kích cầu tiêu thụ cho thị trường, người tiêu dùng đang được hưởng các chương trình ưu đãi cực kỳ lợi ích và thú vị như:

 • Giảm đến 4 triệu hoặc hổ trợ mua xe máy trả góp 0% khi mua Janus

 • Giảm đến 4 triệu hoặc hổ trợ mua xe máy trả góp 0% khi mua FreeGo

 • Hổ trợ mua xe máy trả góp 0% khi mua Yamaha Exciter

 • Giảm đến 10 triệu hổ trợ trả góp 0% khi mua vario 160 bản nhập khẩu cao cấp.

Có nên mua xe máy trả góp trong dịp hè

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Cửa hàng mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác