Cửa hàng xe máy trả góp uy tín tại Bình Tân

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 10/05/2023 17:32:24

Cửa hàng xe máy trả góp uy tín tại Bình Tân

Quận Bình Tân TP. HCM được xem là một trong những quận nội thành có vị trí đắc địa bậc nhất khi là cửa ngõ giao thương với các tỉnh ngoại thành, nơi có nhiều nhà máy, phân xưởng, khu công nghiệp tề tựu. Chính vì thế, mật độ dân số tại các quận này là cực kỳ cao. Đất lành chim đậu, nơi có nhiều doanh nghiệp nơi đó có nhiều cơ hội phát triển, có lẽ vì thế mà người ta đổ về đây ngay một nhiều, đặc biệt là anh chị em lao động phổ thông và anh chị em nhân viên văn phòng.

Với mật độ dân cư cao và đại biểu là nhóm đối tượng trong độ tuổi lao động, có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm mua xe máy tại các cửa hàng xe máy trả góp uy tín ngày càng nhiều cùng là điều không quá khó hiểu.

Hôm nay, hay cùng xemayyamahanamtien.com tìm hiểu chủ đề cửa hàng xe máy trả góp uy tín tại Bình Tân để qua đó, bạn đọc có một cái nhìn tổng quát hơn khi có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng xe máy trả góp uy tín để mua xe cho mình bạn nhé!

Cửa hàng xe máy trả góp

Vì sao nên mua xe tại các cửa hàng xe máy trả góp uy tín?

Có rất nhiều lợi ích từ việc mua xe máy tại các cửa hàng xe máy trả góp uy tín, không chỉ an toàn cho khách hàng khi mua xe, thụ hưởng những hổ trợ lợi ích từ hãng và ngân hàng mà còn giúp cho khách hàng an tâm hơn về chế độ bảo hành sản phẩm về sau. Xemaynamtien.com sẽ liệt kê những lý do chính nhằm khuyến khích bạn nên đến các cửa hàng xe máy trả góp uy tín để mua xe như sau:

  1. An tâm về chính sách

Hình thức mua xe máy trả góp đã xuất hiện từ rất lâu đời và cho đến nay, hình thức này vẫn được áp dụng vì tính thanh khoản hàng cao cho nhà sản xuất, người dân được mua xe dễ dàng hơn, ngân hàng lại được kích cầu tiêu dùng hơn. Tuy nhiên, với sự nở rộ của mua sắm, hình thức này dần biến tướng và bị nhiều cửa hàng “gian thương” bùa phép thông qua các cách lừa đảo mới như ép mua linh kiện thêm mới được trả góp hay liên kết trả góp với đơn vị cho vay mà không phải ngân hàng. Điều này đã khiến nhiều khách hàng phải vỡ lẽ và chi trả một mức giá sau góp quá cao. Vì thế việc tìm mua xe máy tại các cửa hàng xe máy trả góp uy tín là nhu cầu thiết thực và chính đáng bạn nhé!

Cửa hàng xe máy trả góp

  1. Đảm bảo về pháp lý khi mua xe tại cửa hàng xe máy trả góp uy tín

Hình thức mua xe trả góp tại các cửa hàng xe máy trả góp uy tín là hình thức mua xe hợp đồng 3 bên, trong đó có khách hàng là người mua xe, cửa hàng là người bán xe và ngân hàng là đại diện thanh toán thay thế khách hàng. Chính vì vậy mà các chính sách về hàng lang pháp lý khi đến các cửa hàng xe máy trả góp uy tín là hoàn tuyệt đối và đáng tin cậy. Khách hàng sau khi mua xe máy trả góp có thể nhận xe về ngay, sử dụng với pháp lý là tài sản của mình, xe ra biển số và đứng tên cà vẹt là chủ khách hoàn toàn 100%.

  1. Hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất

Thông thường, các hệ thống cửa hàng xe máy trả góp uy tín sẽ được các hãng xe máy tài trợ quà tặng hay hổ trợ chính sách trả góp 0% lãi suất hay trả trước 0 đồng. Những chính sách này chỉ được áp dụng cho khách hàng mua xe tại các cửa hàng xe máy trả góp uy tín được hãng hổ trợ. Vì thế, thay vì phải mua xe tại các điểm kém uy tín, tại sao lại không chọn những cửa hàng xe máy trả góp uy tín tại Bình Tân.

Cửa hàng xe máy trả góp

Hệ thống cửa hàng xe máy trả góp uy tín

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Cửa hàng xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Cửa hàng xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Cửa hàng xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác