Mua xe máy trả góp giá rẻ ở đâu uy tín

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 03/05/2023 18:56:45

Mua xe máy trả góp giá rẻ ở đâu uy tín

Mua xe máy trả góp giá rẻ ở đâu uy tín là một câu hỏi kinh điển của người tiêu dùng tại Việt Nam nhiều năm qua. Dường như nhu cầu mua xe máy trả góp giá rẻ đang dần trở thành nhu cầu chính tại thị trường Việt Nam khi ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức mua xe này nhiều hơn trước đây.

Hiểu về hình thức mua xe máy trả góp giá rẻ

Hình thức mua xe máy trả góp giá rẻ là hình thức người tiêu dùng không cần chi trả cùng một lúc toàn bộ số tiền mua xe mà có thể chia nhỏ, tách rời giai đoạn thanh toán thành nhiều lần để trả góp từ từ. Việc làm này không chỉ giúp cho khách hàng có thể giảm tải áp lực khi phải chi trả toàn bộ số tiền mua xe máy cùng một lúc mà còn tạo ra đòn bẩy tài chính, giúp cho việc kích cầu mua sắp và giá trị trên thị trường.

mua xe máy trả góp giá rẻ

Đối tượng nên mua xe máy trả góp giá rẻ

Trước đây, các đối tượng có nhu cầu mua xe máy trả góp giá rẻ thường là các nhóm đối tượng có thu nhập vừa và thấp. Đa phần là nhóm các bạn sinh viên mới vào đại học hay các khách hàng là lao động phổ thông. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi hổ trợ mới của hình thức mua xe máy trả góp này, điển hình như mua xe máy trả góp 0 lãi suất hay mua xe trả góp 0 đồng mà nhóm đối tượng này ngày càng rộng lớn và đa dạng hơn. Bao gồm:

  1. Khách hàng học sinh sinh viên

Có thể nói, đối tượng học sinh sinh viên là đối tượng có nhu cầu mua xe máy trả góp giá rẻ hàng đầu thị trường. Với chi phí còn tương đối thấp nhưng nhu cầu trang bị xe máy đi học là điều vô cùng cấp thiết, chính vì thế mà khi nói đến việc mua xe máy trả góp giá rẻ người ta thường tạo điều kiện cho nhóm đối tượng này ưu tiên.

mua xe máy trả góp giá rẻ

  1. Khách hàng lao động phổ thông

Với mức thu nhập không thuộc nhóm trung cấp và cao cấp, người lao động phổ thông phải chi trả rất nhiều chi phí cho cuộc sống. Qua đó có thể thấy, hình thức mua xe máy trả góp giá rẻ đã trở thành giải pháp cho nhóm đối tượng này có thể mua được chiếc xe mà mình mong muốn một cách dễ dàng hơn.

  1. Khách hàng doanh nghiệp

Đây là nhóm đối tượng mối nổi trong thời gian gần đây có nhu cầu mua xe máy trả góp giá rẻ. Hầu hết những doanh nghiệp mua xe máy trả góp giá rẻ đều là những doanh nghiệp vay mua tài sản bằng hình thức trả góp rất nhiều trước đây. Có thể nói, đây là một trong những phương thức đòn bẩy tài chính khá hiệu nghiệm và an toàn đối với doanh nghiệp. Là một hình thức vay thế chấp tương đối nhanh gọn mà không tốn vào chi phí vận hành của doanh nghiệp.

mua xe máy trả góp giá rẻ

Địa chỉ mua xe máy trả góp giá rẻ uy tín

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác