Top cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ tại HCM

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 27/04/2023 12:16:46

Cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ tại HCM

“Cửa hàng trả góp xe máy” đang là từ khóa nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm mỗi ngày trên internet. Có lẽ vì nhu cầu tìm mua xe máy trả góp đang ngày cang tăng cao đối với khách hàng vay tiêu dùng.Hình thức này đã ra đời rất lâu, cho đến nay, việc đến các cửa hàng trả góp xe máy vẫn là một hình thức khá phổ biến và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

Lợi ích khi mua xe máy tại các cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

Mua xe máy trả góp tại các cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, không chỉ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính cấp thời mà còn giúp họ rất nhiều về mặt tinh thần, điển hình như:

  • Không phải chi quá nhiều tiền vào một lúc để mua xe

  • Có thể giãn việc thanh toàn xe thành nhiều kỳ, tháng hay năm

  • Giảm nhẹ tâm lý nợ nần, tâm lý tốn kém

  • Kích cầu thị trường qua hình thức vay tiêu dùng, thương mại

Tổng hợp các hình thức trả góp tại cửa hàng trả góp xe máy hiện nay

Hiện nay, các cửa hàng trả góp xe máy hiện nay cung cấp rất nhiều hình thức hổ trợ khách hàng mua xe trả góp khác nhau. Mỗi hình thức đều có điểm lợi, điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều hình thức trả góp xe tại một số cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ lại luôn đem về lợi ích cho khách hàng. Vì vậy vậy, hãy lựa chọn các cửa hàng trả góp xe máy này nếu bạn thấy họ đang cung cấp hình thức này bạn nhé!

cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

  1. Cửa hàng trả góp xe máy 0% hay 0% lãi suất

Mua xe tại các cửa hàng trả góp xe máy 0% lãi suất là một lợi ích lớn nhất mà hình thức này mang lại. Thông thường, để có thể mua xe qua hình thức trả góp. Giá bán xe máy thường sẽ bị tăng lên theo lãi suất vay có kỳ hạn. Tuy nhiên, với hình thức mua xe tại các cửa hàng trả góp xe máy 0%, khách hàng hoàn toàn có thể sở hưu chiếc xe mà mình yêu thích bằng hình thức trả góp mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào so với giá bán gốc của sản phẩm.

  1. Cửa hàng trả góp xe máy 0 đồng

Hình thức mua xe máy trả góp 0 đồng đang được rất nhiều cửa hàng triển khai. Việc mua xe bằng hình thức này không yêu cầu khách hàng phải chi trả bất kỳ chi phí nào lúc ban đầu mua xe mà chỉ phải thanh toán theo kỳ hạn của lần thanh toán sau đó. Đây là một trong  những hình thức giúp khách hàng đỡ áp lực nhất trong mọi hình thức mua xe máy trả góp hiện nay.

Ngoài ra, không ít các cửa hàng lớn thuộc hệ thống cửa hàng xe máy uy tín điển hình như xe máy Nam Tiến còn cung cấp cả 2 chương trình hổ trợ trên đến mọi khách hàng của mình khi có nhu cầu mua xe máy tại xemayyamahanamtien.com.

Cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ tại HCM

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

cửa hàng trả góp xe máy giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác