Cập nhật bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất tại HCM

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 27/04/2023 12:06:57

Cập nhật bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất tại HCM

Xe máy thương hiệu Yamaha từ lâu đã được xem là một hãng xe lớn tại thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Là một trong những thương hiệu xe máy cuối cùng còn thị phần và sức mạnh đủ để cạnh tranh trực tiếp với Honda. Không thể phủ nhận rằng sự thành công của Yamaha không chỉ đến bởi những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng máy móc bền bỉ mà xe máy Yamaha còn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi các chính sách bảo hành, bảo trì của Yamaha là cực kỳ kỹ lưỡng, tận tình.

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

Những yếu tố quyết định đến bảng giá xe máy Yamaha hiện nay

  1. Yếu tố nhà sản xuất

Bảng giá xe máy Yamaha cũng tương tự như các hãng xe máy khác, việc ảnh hưởng đến giá bán có thể bắt nguồn từ nhiều khía cạnh khác nhau như thị trường, nguyên phụ liệu, chi phí logistics, chi phí nhân công, vv…Tuy nhiên, điểm chung của những hãng xe lớn như Yamaha, thường thì họ sẽ luôn có chính sách bình ổn giá ở mức rẻ nhất để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán không thay đổi quá nhiều.

  1. Bảng giá xe máy Yamaha tại đại lý chính hãng

Tại các cửa hàng bán xe máy Yamaha chính hãng hay còn gọi là yamaha town. Các cửa hàng này thường sẽ có giá bán tương tự như và sát với giá bán của nhà sản xuất nhất vì là đại lý chính hãng nơi mà nhà sản xuất sẽ phân phối xe về với giá bán niêm yết mà họ đã đưa ra cho tất cả đai lý của mình. Thông thường, bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất cũng tại các yamaha town này hoặc các cửa hàng có cùng chuỗi hệ thống với Yamaha town.

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

  1. Cửa hàng thương mại cấp hai

Cửa hàng thương mại cấp 2 được xem là nhóm cửa hàng bán xe máy phổ biến nhất và cũng là nơi khó kiểm soát giá bán nhất. Thường thì các cửa hàng này sẽ không có một giá bán nhất định, tuy nhiên, một điều chắc chắn là bảng giá xe máy Yamaha tại các cửa hàng thường sẽ không phải là giá tối ưu nhất cho khách hàng khi mua xe mới.

Bảng giá xe máy Yamaha rẻ nhất tại xemayyamahanamtien.com

  1. Exciter 155

Là một dòng xe tương đối hot tại thị trường Việt Nam dành cho dân phượt thích chạy xe côn tay. Exciter chưa bao giờ ngừng hot đối với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Cùng với chương trình giảm giá lên đến 4tr đồng và hổ trợ trả góp 0% tại cửa hàng xemayyamahanamtien.com. Dòng xe này đang là “chiến thần” trong “Bảng giá xe máy Yamaha rẻ nhất” hiện nay.

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

  1. Janus

Không chỉ được trợ giá từ hãng xe mà cửa hàng xe máy yamaha Nam Tiến còn hổ trợ giảm giá, mua xe tặng điện thoại Samsung. Người tiêu dùng được ngay một phen hưởng lợi từ giá bán rẻ và những phần quà vô cùng giá trị.

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

Đơn vị cung cấp bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất tại HCM

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

bảng giá xe máy yamaha rẻ nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác