Cửa hàng xe máy trả góp tại Thủ Đức

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 27/03/2024 15:19:42

Cửa hàng xe máy trả góp tại Thủ Đức

Với mật độ dân số tăng cao, diện tích đất rộng lớn, Thủ Đức nhanh chóng nhận được quyết định nâng cấp từ Quận lên Thành Phố Thủ Đức. Đây cũng là một trong những quyết định quan trọng đã nâng tầm Thủ Đức lên một vị trí tầm cao mới. Việc sát nhập 2 quận có quỹ đất rộng nhất Sài Gòn vào làm một thành phố mới đã khiến cho kinh tế của cả hai quận phát triển và tăng trưởng nhanh chóng. Điều này đã góp một một phần không nhỏ trong việc kích thích nhiều nhà đầu tư tên tuổi về đây xây dựng và phát triển, đặc biệt là các công ty Bất Động Sản với những dự án siêu căn hộ, siêu đô thị hay siêu biệt thự mà chỉ có Thủ Đức mới có được.

Cùng với những phát triển rõ rệt ấy, mật độ dân số tại đây cũng nhanh chóng tăng vọt theo tỉ lệ thuận. Điều này đã lý giải cho câu hỏi vì sao ngày càng có nhiều lượt tìm kiếm cửa hàng xe máy trả góp tại Thủ Đức tăng lên cao. Cơ bản là khi một khu vực có mật độ dân số càng cao, nhu cầu mua xe máy để đi làm, sử dụng, học tập cũng tăng cao theo.

Cửa hàng xe máy trả góp

Lựa chọn các cửa hàng xe máy trả góp tại Thủ Đức uy tín bằng cách nào

Mua xe máy trả góp là một trong những hình thức mua xe máy khá phổ biến hiện nay. Với những ưu điểm trong việc thanh toán, giảm bớt gánh năng trong chi phí cho người tiêu dùng, hình thức mua xe máy trả góp đã được ngân hàng phát triển rộng rãi hơn khi liên kết với rất nhiều cửa hàng xe máy hiện nay.

Tuy nhiên, với nhiều mức lãi suất áp thuế khác nhau tùy vào số lượng xe bán của từng cửa hàng mà mức lãi trả góp đến người tiêu dùng cũng khác nhau. Chính vì thế mà cửa hàng càng uy tín, càng bán được nhiều xe cho nhiều khách hàng thì cửa hàng xe máy trả góp ấy càng có lãi suất rẻ và uy tín. Dựa trên nguyên tắc cợ bản này ta sẽ dễ dàng phân loại và lựa chọn cac cửa hàng xe máy trả góp tại Thủ Đức như sau:

  • Lựa chọn các cửa hàng có thương hiệu riêng, và đặc biệt là có nhiều cửa hàng trong cùng một chuỗi thương hiệu thì thường sẽ là lựa chọn khá tốt và an toàn khi có nhu cầu tìm mua xe máy trả góp

  • Nói không với các cửa hàng ép góp tức là ép khách phải mua thêm phụ tùng với giá cao mới cho khách hàng mua xe trả góp. Nhằm tăng giá trị góp của xe lên cao, chi phí lợi nhuận từ lại góp trả về cửa hàng cũng tăng cao, vì thế mà nhiều gian thương không ngại chọn cách này để ép khách hàng của mình.

  • Thường xuyên hỏi thăm các chương trình trả góp mà cửa hàng nhận được từ hãng. Thông thường, các hãng xe sẽ như Yamaha, Honda thường tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu người tiêu dùng thông qua hình thức trả góp lãi suất 0%. Chính vì thế mà đừng quên thăm hỏi các cửa hàng về các chương trình ưu đãi hiện tại để có thể nhận được những quyền lợi tốt nhất từ hãng mà đáng ra bạn phải nhận được khi hãng tài trợ bạn nhé!

Cửa hàng xe máy trả góp tại Thủ Đức

Danh sách cửa hàng xe máy trả góp gần Thủ Đức uy tín

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Cửa hàng xe máy uy tín tại Thủ Đức

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Cửa hàng xe máy trả góp tại Thủ Đức

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác