Điểm mua xe máy trả góp giá rẻ uy tín

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 19/02/2024 12:50:01

Điểm mua xe máy trả góp giá rẻ uy tín

Mua xe máy trả góp là một hình thức mua xe đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam những năm qua. Hình thức mua xe máy trả góp ra đời đã giúp cho rất nhiều gia đình có thể mua được xe máy cho con em mình đi học, mua xe máy trả góp giá rẻ để đi làm hay mua xe máy phục vụ công việc cho các công ty.

Với nhiều ưu điểm có lợi chó người tiêu dùng, cửa hàng bán xe và cả thị trường kinh tế nước nhà, hình thức này chắc chắn sẽ tiếp tục được phát triển với nhiều hình thức đa dạng và lợi ích hơn. Hôm nay, xemayyamahanamtien.com muốn gửi đến bạn đọc những thông tin thú vị về mua xe máy trả góp cũng như liệt kê đến bạn dành những điểm mua xe máy trả góp giá rẻ uy tín bạn nhé!

mua xe máy trả góp

Vì sao nên mua xe máy trả góp

Việc mua xe máy trả góp như đã chia sẽ ở bên trên, hình thức này không chỉ hổ trợ doanh nghiệp bán xe có thể ra hàng nhanh hơn, người tiêu dùng có thể mua xe sớm ngay cả khi chưa có đủ tiền mua xe mà ngân hàng cũng có thêm khách hàng mới sử dụng dịch vụ cho mình. Chính vì thế đây là một hình thức kinh doanh xe mới mà tất cả các bên đều có lợi ích. Tuy nhiên, ở hệ quy chiếu của một khách hàng, ta có thể thấy được những lợi ích nhiều hơn như:

  1. Giải quyết tài chính dễ dàng

Không phải quá lo về tài chính, không phải chi tiêu một số tiền lớn cùng một lúc vào việc mua xe máy, giờ đây khách hàng có thể dễ dàng thanh toán thành nhiều lần nhiều đợt sau mỗi tháng trong kỳ hạn.

mua xe máy trả góp

  1. Có nhiều ưu đãi đặc biệt

Được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt: ở nhiều chương trình tài trợ từ hãng hay ngân hàng, nhiều chương trình tại trợ đặc biệt sẽ giúp khách hàng mua xe máy trả góp vừa dễ dàng lại vừa hiệu quả như mua xe máy trả góp lãi suất 0% hay mua xe máy trả góp trả trước 0 đồng, vv….

  1. Đón bẩy tài chính hiệu quả

Sử dụng đòn bẩy tài chính để phục vụ công việc tốt hơn là những gì mà các doanh nghiệp thường làm. Khác với các doanh nghiệm nhỏ và doanh nghiệp truyền thống trước đây, ngày nay, các doanh nghiệp thường không lấy vốn của mình để mua của cải hay tài sản mà sử dụng vốn vay cho doanh nghiệp để mua xe máy trả góp. Điều đó cho thấy rằng, không phải chỉ có người lao động là muốn mua xe máy trả góp mà cả các doanh nghiệp cũng sử dụng cách làm này cho doanh nghiệp mình.

mua xe máy trả góp

Các hình thức mua xe máy trả góp phổ biến hiện nay

Có 3 hình thức mua xe máy trả góp chính quy do ngân hàng kết hợp với doanh nghiệp thực hiện phổ biến nhất hiện nay là:

  • mua xe máy trả góp giá rẻ uy tín với lãi suất thấp

  • mua xe máy trả góp 0% lãi suất

  • mua xe máy trả góp trả trước 0 đồng

Nói đến cả 3 hình thức ta đều có thể hiểu ngay về cấu trúc tài trợ của từng hình thức phải không nào? Mời bạn cùng xemayyamahanamtien.com lưu lại những điểm mua xe máy trả góp giá rẻ uy tín ngay sau đây nhé!

Cửa hàng mua xe máy trả góp giá rẻ uy tín

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

mua xe máy trả góp

mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác