Mua xe trả góp ở đâu uy tín

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 13/12/2023 11:27:09

Mua xe trả góp ở đâu uy tín

Mua xe trả góp là một trong những hình thức mua xe máy khá phổ biến hiện nay được rất nhiều người quan tâm, cùng với sự phát triển của hệ thống ngân hàng và thị trường kinh tế, hình thức mua xe trả góp ra đời không chỉ giúp tháo gỡ gánh nặng mua xe của nhiều gia đình mà còn là hình thức thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Thông qua hình thức mua xe trả góp này, giờ đây, người người nhà nhà đều có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc xe máy hằng mong mỏi một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và phục vụ công việc tốt hơn. Trong một số chương trình hổ trợ đặc biệt, nhiều cửa hàng xe máy uy tín còn cung cấp chương trình mua xe trả góp lãi suất 0% đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hôm nay, mời bạn cùng xemayyamahanamtien.com tìm hiểu về hình thức mua xe trả góp, những lợi ích của chúng và tổng hợp những cửa hàng mua xe trả góp uy tín dành cho bạn đọc nhé!

Mua xe trả góp

Mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp được hiểu là một cách thức mua xe chính thống, tuy nhiên khách với mua xe thông thường, việc mua xe trả góp dành riêng cho những khách hàng hiện tại cần mua xe nhưng chưa đủ ngân sách hay những khách hàng kinh doanh muốn sử dụng nguồn vốn lưu động của ngân hàng để vay mua xe ngay mà không phải chi tiêu quá nhiều tiền cùng một lúc.

Hiểu nôm na là người mua xe có thể thanh toán toàn bộ chi phí mua xe thành nhiều lần chứ không phải thanh toàn hết cùng một lúc. Việc thanh toán hàng tháng như thế có nhiều kỳ hạn cho bạn lựa chọn như 6 tháng, 12 tháng hay thậm chi là nhiều hơn 1 năm. Điều này không chỉ kích cầu cho nền kinh tế mà còn hổ trợ cho người mua có thể ngay lập tức mua được xe mà mình yêu thích nhưng không phải quá lo về chi phí mua xe tại thời điểm đó mà có thể thanh toàn từ từ ở các tháng sau đó.

Các hình thức mua xe trả góp phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều hình thức mua xe trả góp phổ biến hiện nay, từ các chương trình trả góp được tài trợ bởi các ngân hàng, cửa hàng hay đơn vị sản xuất, còn nhiều hình thức mua xe trả góp tự phát không thông qua bảo lãnh ngân hàng, vv…Tuy nhiên, có 3 hình thức mua xe trả góp an toàn, chính quy và được đảm bảo nên đã và đang cực kỳ phổ biến nhất hiện nay chính là:

  1. Mua xe trả góp lãi suất thấp

Mua xe trả góp lãi suất thấp là hình thức mua xe trả góp được phổ biến có thể nói là nhiều nhất ở thời điểm hiện tại vì hầu hết tất cả các tổ chức tín dụng có hổ trợ hình thức cho vay mua xe trả góp đều sẽ tính mợt phần lại suất cho vay tiêu dùng mà ngân hàng đề ra, chính vì vậy mà phần lãi suất phần nào sẽ được tính vào trong quá trình trả góp sau khi mua xe tại cửa hàng.

Mua xe trả góp

  1. Mua xe trả góp trả trước 0 đồng

Mua xe trả góp trả trước 0 đồng cũng tương tự như việc mua xe trả góp lãi suất thấp. Tuy nhiên, hình thức này hổ trợ lại hổ trợ người tiêu dùng nhiều hơn khi việc thanh toàn trở nên dễ dàng hơn nữa. Khách hàng đến mua xe không cần chi trả chi phí mua xe tại thời điểm đó mà chỉ cần thanh toàn theo giai đoạn sau tháng đầu tiên mua xe tương tự như hình thức mua xe trả góp lại suất thấp như trên mà thôi.

  1. Mua xe trả góp lãi suất 0%

Mua xe trả góp lãi suất 0% là một trong những hình thức mua xe trả góp được ưa chuộng nhất hiện nay bơi lẻ, tổng số tiền mà khách hàng phải trả khi mua xe sẽ không phát sinh bất kỳ lãi suất nào trong toàn bộ quá trình trả góp sau đó. Chương trình mua xe trả góp lãi suất 0% thông thường sẽ không phổ biến như 2 hình thức trên mà chỉ được tổ chức khi có đơn vị tài trợ như: chính cửa hàng tài trợ, ngân hàng tài trợ kích cầu mua góp hay hãng xe tài trợ cho cửa hàng, dòng xe mới, vv….

Mua xe trả góp

Danh sách cửa hàng mua xe trả góp uy tín giá tốt

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe trả góp

Mua xe trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác