Xe máy trả góp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 06/12/2023 12:51:44

Xe máy trả góp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu mua xe máy trả góp là nhu cầu khá phổ biến trên thị trường tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay. Xe máy tại Việt Nam luôn là một trong những phương tiện giao thông phổ biến và quan trọng nhất trong suốt 2 thập kỷ qua. Ngày nay, không khó để bắt gặp người người, nhà nhà lựa chọn hình thức mua xe máy trả góp ngày càng nhiều, đến mức hình thức mua xe máy trả góp đang dần trở thành hình thức mua xe phổ biến nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm trở lại đây, có lẽ bởi vì những lý do chính sau đây:

  1. Giảm bớt các gánh nặng tài chính cho người lao động phổ thông có thể dễ dàng tiếp cần được dòng xe mà mình yêu thích nhanh hơn

  2. Giúp cho nhiều người giải quyết được công việc khẩn cấp khi có nhu cầu: mua xe máy trả góp đi làm, mua xe máy trả góp cho con đi học xa, vv…..

  3. Rất nhiều ưu đãi khi mua xe máy trả góp như: xe máy trả góp 0 lãi suất, xe máy trả góp trả trước 0 đồng hay mua xe máy trả góp lãi suất thấp.

Có thể thấy, xe máy trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những chủ đề được quan tâm rất nhiều tại đây. Thông thường, khi một xu hướng, chủ đề hay sản phẩm được nhiều người quan tâm sẽ có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về nó. Hôm nay, mời bạn cùng xemayyamahanamtien.com tìm hiểu nhanh về chủ đề “xe máy trả góp uy tín” tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé! Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị về chủ đề này.

Xe máy trả góp

Xe máy trả góp uy tín thường có mấy hình thức chủ đạo

Thông thường, ngân hàng và các tổ chức tín dụng uy tín sẽ cung cấp đến các chủ cửa hàng xe máy 3 hình thức mua xe máy trả góp phổ biến nhất đến người tiêu dùng là:

  • Xe máy trả góp lãi suất thấp (theo quy định của ngân hàng bảo lãnh)

  • Xe máy trả góp 0 đồng (thường là do chủ cửa hàng hay hãng xe tài trợ)

  • Xe máy trả góp 0% lãi suất (Thường là do hãng xe tài trợ để kích cầu doanh thu cho dòng xe nào đó bất kỳ)

Cách lựa chọn cửa hàng xe máy trả góp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường xe máy trả góp thu hút rất nhiều khách hàng đến vậy, chắc hẵn sẽ có không ít cửa hàng xe máy trả góp ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu tăng cao ấy. Tuy nhiên, không phải cửa hàng xe máy trả góp nào cũng uy tín, chất lượng và trung thực. Vì thế, đây là cách giúp bạn lựa chọn cửa hàng xe máy trả góp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, như sau:

  1. Tìm hiểu và so sánh trước khi đến cửa hàng thực tế

Tìm hiểu giá bán online trước khi đến trực tiếp cửa hàng. Nhiều cửa hàng còn cung cấp sẵn tính năng dự toán chi phí trả góp đến người tiêu dùng. Điều này sẽ cho thấy tính minh bạch của cửa hàng ấy so với các bên khác.

Xe máy trả góp

  1. Đừng quên các đánh giá khách quan từ khách hàng thật thông qua vị trí Google hay Facebook Fanpage

Google hay Facebook là những mạng xã hội với hệ sinh thái cực kỳ minh bạch, tự do và khổng lồ. Chính vì thế, việc trãi nghiệm tốt hay chưa tốt về dịch vụ tại đâu bất kỳ đều sẽ được ghi nhận ngay trên đánh giá Google hay đánh giá Fanpage Facebook khi khách hàng complain. Vì thế, tham khảo các đánh giá này trước khi đến cửa hàng sẽ giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn dễ dàng hơn.

Xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy trả góp uy tín giá tốt

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Xe máy trả góp

Xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Xe máy trả góp uy tín

Xe máy trả góp uy tín

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác