Kinh nghiệm chăm sóc xe máy để xế yêu luôn bền bỉ, mạnh mẽ và tiết kiệm xăng

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 09/04/2024 22:38:39

Kinh nghiệm chăm sóc xe máy để xế yêu luôn bền bỉ, mạnh mẽ và tiết kiệm xăng

Xe máy là một phát minh vĩ đại và là một sản phẩm không thể thếu trong đời sống ngày nay. Xe máy đồng hành cùng mọi người, mọi nhà trên hầu hết các chặng đường từ đi làm, đi học cho đến đi chơi, đi du lịch, xe máy luôn là lựa chọn hàng đầu để phục vụ cho việc đi lại, di chuyển.

Một chiếc xe máy có thể sử dụng liên tục và bền bỉ cần đến hai yếu tố cốt lõi chính là chất lượng nội tại của sản phẩm và việc bảo trì chăm sóc xe định kỳ theo tiêu chuẩn. Là một sản phẩm đồng hành với người tiêu dùng hằng ngày trong đời sống, để có thể kéo dài tuổi thọ và sự bền bỉ, mạnh mẽ cho xe máy thì việc bảo trì cần được quan tâm đúng mức và thực hiện thường xuyên.

chăm sóc xe máy

Lợi ích của việc chăm sóc xe máy thường xuyên

Việc chặm sóc xe máy thường xuyên không chỉ giúp cho xe bền bỉ, mạnh mẽ và an toàn mà còn giúp cho xe vận hành trơn tru hơn từ đó tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành hơn rất nhiều.

Thật vậy, trong quá trình vận hành máy móc, khi các động cơ được bôi trơn đầy đủ và vận hành ổn định thì công suất sinh ra trong quá trình vận hành sẽ đạt mực tối ưu, điều này không chỉ giúp cho xe mạnh mẽ hơn mà còn giúp tăng năng suất vận hành trên cùng một lượng nhiên liệu dẫn đển việc tiết kiệm hơn trong quà trình vận hành.

chăm sóc xe máy

Việc chăm sóc xe máy thường xuyên còn giúp loại bỏ đi cá mụi than trong buồng đốt, loại bỏ bụi mịn bị bám trong hộp khí của bộ chế hòa khi cũng như loại bỏ hay giảm bớt bụi cát trên mắt sên, xích, phuộc. Qua đó, giảm thiểu thối đa các tác động ma sát và bào mòn linh kiện trên xe, giúp xe mạnh mẽ, an toàn và bền bỉ hơn theo thời gian.

Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc xe máy hiệu quả, đúng cách và tiết kiệm

Có rất nhiều cách để chăm sóc xe máy hiệu quả và tiết kiệm, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm trong việc chăm sóc xe máy đúng cách thì bạn nên thường xuyên đem xe ra hãng định kỳ để được kiểm tra và chăm sóc tại cửa hàng đại lý uy tín và chuyên nghiệp bạn nhé!

Sau đây là một vì mẹo hay để việc chăm sóc xe máy trở nên hiệu quả v2 dễ dàng hơn rất nhiều dành cho bạn:

  1. Thay nhớt định kỳ

Thay nhớt định kỳ là một trong những cách chăm sóc xe máy cực kỳ đơn giản mà bạn có thể tự làm ở nhà hoặc mang xe ra tiệm. Việc làm này không mất quá nhiều thời gian nhưng lại cực kỳ quan trọng vì thay nhớt giúp cho xe giảm ma sát trong máy đáng kể, tặng cường tuổi thọ, hiệu suất và làm an toàn cho động cơ tốt hơn sau mỗi chu kỳ chạy đủ lâu.

chăm sóc xe máy

  1. Rửa xe thường xuyên

Việc rửa xe thường xuyên cũng được xem là một trong những cách chăm sóc xe hiệu quả mà bạn có thể tự làm ở nhà. Khi rửa xe thường xuyên, xe máy cảu bạn sẽ giảm thiểu tối đa bụi cát là những tác nhân gây ma sát bào mòn cực kỳ cao cho xe máy. Qua đó, việc rửa xe thường xuyên cũng được xem là cách chăm sóc xe máy hiệu quả và tiết kiệm tại nhà cần quan tâm.

  1. Làm sạch buồng đốt

Làm sạch buồng đốt là một công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao vì liên quan đến lốc máy và đầu máy. Tuy nhiên, sử dụng các dung dịch đốt trong lốc máy làm sạch máy khi pha cùng xăng để giảm bớt chi phí kỹ thuật cũng như dễ dàng và tự làm cũng là một cách hay để làm sạch buồn đốt chăm sóc xe máy tiết kiệm.

  1. Kiểm tra xe định kỳ sau 6 tháng

Định kỳ kiểm tra tại các cửa hàng đại lý chính hãng để kỹ thuật hãng có thể theo dõi định kỳ theo tiêu chuẩn và đưa ra lời khuyên phù hợp là những gì mà hãng sản xuất mong muốn người tiêu dùng thực hiện mỗi 6 tháng 1 lần hoặc mỗi năm 1 lần để xe máy vận hành tốt nhất, bển bỉ và an toàn nhất.

Đại lý chăm sóc xe máy uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Cửa hàng xe máy uy tín

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hóc Môn

Cửa hàng chăm sóc xe máy

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác