Cách lựa chọn nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ cho xế yêu

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 06/02/2024 12:22:57

Cách lựa chọn nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ cho xế yêu

Thay nhớt xe máy được xem là một trong những việc làm phổ biến và cực kỳ quan trọng đối với tất cả những ai đã và đang sử dụng xe máy làm công cụ chính để đi lại, đi học hay đi làm. Thật vậy, việc thay nhớt xe máy thường xuyên và đúng định kỳ không chỉ giúp cho xe vận hành trơn tru hơn mà còn giúp cho xe có thể duy trì tuổi thọ đến mức tối đa, an toàn và bền bỉ hơn.

Tuy nhiên, đứng trước một thị trường nhớt với đa dạng chủng loại, thương hiệu và mẫu mã, việc lựa chọn nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ ngày càng khó khăn hơn cho người tiêu dùng khi không biết chọn đâu là đúng, chọn đâu là rẻ hay đâu mới là sản phẩm uy tín chất lượng. Chính vì thế mà bài viết này, xemayyamahanamtien.com muốn gửi đến bạn đọc những cách hay giúp bạn có thể chọn nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ cho xế yêu của mình bạn nhé!

nhớt xe máy chất lượng

Phân biệt các loại nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ

  1. Thực trạng thị trường nhớt xe máy tại Việt Nam

Ngày nay, có rất nhiều hãng nhớt đã và đang được cung cấp rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các loại nhớt này được chia thành hai nhóm chính là nhóm có thương hiệu nhưng giá thành cao và nhóm không có thương hiệu nhưng giá thành lại rẻ. Tại sao lại vậy?

Thông thường, những dòng nhớt có thương hiệu thường là nhớt tổng hợp được nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản hay khu vực Trung Đông, hai khu vực này với công nghệ hiện đại và trữ lượng dầu lớn, việc tái chế hay sử dụng lại dầu nhớt là hoàn toàn không bao giờ xảy ra, chính vì thế mà dầu nhớt của các thương hiệu nổi tiếng sau khi được nhập về đều có giá trị tốt hơn các loại dầu nhớt giá rẻ tài chế.

nhớt xe máy chất lượng

Không chỉ có dầu tổng hợp mới được nhập khẩu từ nước ngoài, dầu nhớt tái chế, nung nấu, chiết lọc lại tại các nhà máy ở Việt Nam cũng chào bán các dòng nhớt giá rẻ của mình. Các dòng nhớt giá rẻ này thường là dầu nhớt cũ được chắt lọc rồi nung nấu lại để tiếp tục sử dụng lần hai cho người tiêu dùng ưa chuộng giá rẻ. Dầu nhớt tái chế không phải là không sử dụng được, tuy nhiên, chất lượng không còn đủ tốt, không đủ đảm bảo để có thể giúp xe vận hành trơn tru hơn trong thời gian dài, vì thế mà việc sử dụng các loại nhớt này cũng cần hết sức cẩn thận và hạn chế.

Vậy, ta có thể chọn nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ bằng cách nào

Sau đây là một vài cách hay giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những loại nhớt xe máy chất lượng với giá thành rẻ bạn nhé!

  1. Thay nhớt tại các cửa hàng xe máy uy tín

Các cửa hàng xe máy uy tín thường là các chuỗi cửa hàng với nhiều cửa hàng xe máy trong cùng 1 hệ thống. Thông thường các đơn vị này sẽ tự mình nhập khẩu dầu nhớt số lượng lớn từ các nhà máy sản xuất gốc, từ chính hãng phân phối về cho cửa hàng. Chính vì thế mà việc chọn nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ thì cách tự đến trực tiếp cửa hàng mà bạn đã mua xe hay các cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống nhiều cửa hàng sẽ là cách đơn giản nhất để bạn có thể chọn nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ nhất.

nhớt xe máy chất lượng

  1. Lựa chọn nhớt xe máy nhập khẩu mới có nguồn gốc rõ ràng

Việc tràn lan nhiều loại nhớt có thành phần hóa học khác nhau với nhiều thương hiệu khác nhau đã khiến cho thị trường nhớt tại Việt Nam bị loãng hóa nhiều năm nay và phân vùng thành hai nhóm chính là cao cấp và giá rẻ. Tuy nhiên, dù là nhớt giá rẻ hay nhớt mắc tiền thì các thành phần cơ lý tính và hóa tính mà nhớt ấy đem lại mới thực sự là thứ tác dụng cho xe. Bởi lẻ, các thông số được kiểm test và đo đạc mới thực sự là yếu tố quyết định chất lượng của nhớt ấy khi đem vào sử dụng cho xe máy. Chính vì thế mà lựa chọn những dòng nhớt nhập khẩu từ các thương hiệu, đơn vị có tên tuổi, bao bì nhãn mác nhập khẩu đầy đủ cũng giấy kiểm tra chất lượng chính xác, dựa trên hai tiêu chí này và bỏ qua tiêu chí về thương hiệu, chắc chắn bạn sẽ tìm được mình một lựa chọn nhớt xe máy máy mới có giá thành rẻ mà hiệu năng cũng chất lượng, cao cấp hơn.

Cửa hàng cung cấp nhớt xe máy chất lượng và giá rẻ

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác