Cửa hàng xe máy Bình Tân uy tín giá tốt

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 28/02/2024 19:20:17

Cửa hàng xe máy Bình Tân uy tín giá tốt

Bình Tân trong vòng 5 năm trở lại đây đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ và được xem là một trong những quận nội thành có mật độ dân số tăng trưởng nhanh chóng và đông đảo nhất. Có lẽ vì thế mà nhu cầu mua xe máy nhằm phục vụ cho việc đi lại, di chuyển, làm việc trang trãi tại đây là cực kỳ cấp thiết và quan trọng.

Với vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi khi giáp liền 3 tỉnh Long An, Tiền Giang, Bình Dương - là các tỉnh lỵ công nghiệp hàng đầu miền Nam Việt Nam, Bình Tân nhanh chóng trở thành cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh và là nơi cư trú ổn định của nhiều hộ gia đình. Chính vì vậy, việc có nhiều cửa hàng xe máy Binh Tân tụ tập về đây với tần suất cao cũng là điều dễ hiểu.

Có tiềm năng tăng trưởng kinh tế cao, có nguồn công việc đa dạng và ổn định, có lực lượng lao động dồi dào, Bình Tân chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nhiều cửa hàng xe máy Bình Tân sẽ xuất hiện thêm nữa nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe tăng cao tại đây. Lúc này, tính cạnh tranh khi mua xe máy càng lớn, người tiêu dùng chắc chắn còn được hưởng lợi nhiều từ giá và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác từ các cửa hàng tại đây.

cửa hàng xe máy Bình Tân

Nhận diện cửa hàng xe máy Bình Tân uy tín giá tốt

Dấu hiệu để nhận diện một cửa hàng xe máy uy tín không phải chỉ ở quy mô diện tích rộng lớn, cao to hay kinh doanh đa dạng các loại xe mà chủ yếu nằm ở danh tiếng của cửa hàng, tính minh bạch trong kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tốt như bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn khi gặp sự cố cùng các chương trình giảm giá chất lượng cho khách hàng. Mời bạn cùng xemayyamahanamtien.com tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm này bạn nhé!

  1. Thương hiệu uy tín, nhất quán

Thông thường các cửa hàng xe máy thuộc các hệ thống xe máy có nhiều cửa hàng sẽ là lựa chọn mà bạn nên ưu tiên. Xét về tính uy tín, việc xây dựng thương hiệu cho các hệ thống xe máy có càng nhiều cửa hàng thì càng khó, chính vì thế mà hai từ “uy tín” đối với các cửa hàng xe máy này cực kỳ quan trọng.

Mặt khác, khi mua xe máy tại các cửa hàng xe máy Bình Tân có thương hiệu và có nhiều cửa hàng trong hệ thống, việc bảo hành bảo trì về sau cũng cực kỳ dễ dàng và tiện lợi khi có thể ghé được nhiều cửa hàng xe máy trong cùng hệ thống để bảo trì, sửa chữa, vv…

cửa hàng xe máy Bình Tân

  1. Minh bạch trong kinh doanh

Tính minh bạch trong kinh doanh là cực kỳ quan trọng và đối với các cửa hàng xe máy uy tín thì chính sách và giá thành là hai yếu tố quyết định điều này. Sau đây là một vài lưu ý dành cho bạn:

  • Giá thành nhất quán giữa tất cả các cửa hàng trong hệ thống
  • Giá thành công bố trên mọi phương tiện phải thực tế và cam kết không phát sinh, tuyệt đối không “treo đầu dê, bán thịt chó”, đăng rẻ khách đến lại bán cao vì phát sinh đủ loại phí
  • Không ép khách hàng phải mua thêm linh kiện, phụ kiện khi mua xe trả góp qua tín dụng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí phát sinh
  1. Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, uy tín

Có nhiều khách hàng sau khi mua xe tại cửa hàng xe máy Nam Tiến Bình Tân đã đánh giá tốt về dịch vụ hậu mãi của chúng tôi sau khi nhận được hổ trợ từ xa của đội kỹ thuật. Thật vậy, nhiều trường hợp xe máy sau khi mua về quên tắt chìa khóa dẫn đến hết bình, hư bình, đội ngũ kỹ thuật tại Nam Tiến sẵn sàng hẹn lịch, hổ trợ khách hàng từ xa. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm thêm nhiều dịch vụ hậu mãi khách để có một đánh giá chính xác nhất bạn nhé!

cửa hàng xe máy Bình Tân

Danh sách cửa hàng xe máy Bình Tân uy tín giá tốt

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

cửa hàng xe máy Bình Tân

cửa hàng xe máy Bình Tân

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

cửa hàng xe máy Bình Tân

cửa hàng xe máy Bình Tân

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác