Website đặt mua xe Yamaha PG-01 giá rẻ chính hãng

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 29/12/2023 11:30:52

Website đặt mua xe Yamaha PG-01 giá rẻ chính hãng

Yamaha PG-01 vừa được hãng xe Yamaha cho ra mắt cách đây vài tuần đã thực sự làm khoáy đảo thị trường bởi thiết kế và giá thành. Điều này đã được dự đoán từ trước đó khi mẫu xe này vẫn còn trong giai đoạn chờ công bố. Kể từ giây phút khai mạc, dòng xe nay đã làm cho cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng yêu “phượt” quan tâm khi có thiết kế mạnh mẽ, cá tính và hầm hố. Điểm nổi bật nhất chính là khả năng tinh chỉnh, tùy biến, độ xe cùng các combo mà hãng chú trọng đầu tư đã khiến cho dòng xe này trở thành “hot trend” trong lòng giới trẻ.

đặt mua xe Yamaha PG-01

Thực tế trước đây, kiểu dáng của dòng xe này đã từng làm mưa làm gió thị trường khi người đối thủ của Yamaha cho ra đời trước đó. Nhưng với giá thành quá cao khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam, dòng xe này đã vô tình rơi vào danh sách “không phải ai cũng có thể sở hưu”. Có lẽ vì thế mà sau khi Yamaha cho ra đời dòng xe của mình sản xuất là Yamaha PG-01 với giá chỉ ngoài 30 triệu đã khiến cho cộng đồng lại một lần nữa dậy sóng với mẫu thiết kế độc đáo này.

Có nên đặt mua xe Yamaha PG-01 vào thời điểm này

Với những ưu điểm về linh kiện, giá thành, thiết kế cho đến tính năng chắc chắn rắng việc đặt mua xe Yamaha PG-01 là một lựa chọn đúng đắn vì dòng xe này không chỉ phù hợp cho người đi làm, đi học hay đi phượt mà còn là một dòng xe bền bỉ, cá tính và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng về lâu về dài. Trên nhiều phương diện của một chiếc xe máy hiệu quả, Yamaha PG-01 có đầy đủ các yếu tố trên.

đặt mua xe Yamaha PG-01

Khó khăn khi đặt mua xe Yamaha PG-01

Hiện nay, vì là dòng xe mới ra, chính vì thế mà lượng cầu cực kỳ lớn nhưng lượng cung thì chưa đủ vì hãng còn đang trong giai đoạn sản xuất mà chưa cấp hàng đủ số lượng về cho đại lý của mình. Chính vì thế mà việc đặt mua xe Yamaha PG-01 trong giai đoạn này còn gặp nhiều khó khăn, cụ thể như:

  • Xe chỉ cấp cho các đại lý ủy quyền chính hãng với lượng rất thấp, chính vì thế mà độ phổ biến để dễ dàng mua là chưa cao

  • Lượng đặt hàng quá nhiều khiến cho hãng xe chưa kịp cung cấp

  • Giai đoạn cuối năm với nhiều dịp nghỉ cũng là lý do cho việc chậm nguồn hàng Yamaha PG-01

Cách đặt mua xe Yamaha PG-01 dễ dàng nhanh chóng

Hiện nay, với tình trạng kế trên, việc đặt hàng trước sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đâu.Tuy nhiên, để tránh phải mua giá cao do đầu cơ ghim giá, lời khuyên mà xemayyamahanamtien.com dành cho bạn là:

  • đặt mua xe Yamaha PG-01 tại các cửa hàng xe máy yamaha ủy quyền hay các cửa hàng thuộc hệ thống xe máy có cửa hàng ủy quyền để được hưởng giá tốt nhất và sớm nhất

  • đặt mua xe Yamaha PG-01 tại cửa hàng xe máy Nam Tiến, một trong những cửa hàng xe máy chính hãng được cấp số lượng xe máy Yamaha PG-01 nhiều nhất hiện nay

  • Nhằm tránh gặp phải các cửa hàng xe máy “ma”, các cửa hàng đầu cơ ghim giá, bạn nên lựa chọn cửa hàng xe máy có hệ thống sẽ uy tín hơn, các cửa hàng được ủy quyền chính hãng của Yamaha để đảm bảo về mặt bằng giá bán an tâm hơn.

đặt mua xe Yamaha PG-01

Website đặt mua xe Yamaha PG-01 uy tín giá rẻ chính hãng

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

đặt mua xe Yamaha PG-01

đặt mua xe Yamaha PG-01

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

đặt mua xe Yamaha PG-01

đặt mua xe Yamaha PG-01

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

đặt mua xe Yamaha PG-01

đặt mua xe Yamaha PG-01

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác