Có nên mua xe máy trả góp tại các cửa hàng thuộc hệ thống xe máy

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 28/12/2023 16:49:59

Có nên mua xe máy trả góp tại các cửa hàng thuộc hệ thống xe máy

Hệ thống xe máy thường là những chuỗi cửa hàng kinh doanh xe máy có cùng một chủ đầu tư, nhiều cửa hàng này thường có khuynh hướng phân bổ rộng khắp và ít co cụm trong cùng một quận, huyện hay tỉnh thành. Việc này không chỉ đem lại lợi ích cho cửa hàng mà còn giúp ích rất nhiều cho trãi nghiệm của người tiêu dùng. Cụ thể ra sao, mời bạn cùng xemayyamahanamtien.com tìm hiểu ngay trong bài viết “có nên mua xe trả góp” tại các cửa hàng thuộc hệ thống xe máy ngay sau đây nhé!

mua xe máy trả góp

Lợi ích của việc mua xe máy trả góp tại các cửa hàng thuộc hệ thống xe máy

Như đã chia sẻ từ ban đâu, hệ thống xe máy thường là các cửa hàng có cùng thương hiệu, cùng một chủ đầu tư, chính vì thế mà dù có đến bất kỳ cửa hàng nào cùng thuộc một hệ thống xe máy thì giá bán, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng ấy cũng tương đồng và giống nhau mà thôi. Từ đó, ta dễ dàng nhận thấy rất nhiều lợi ích từ việc mua xe máy tại các cửa hàng cùng thuộc một hệ thống xe máy như sau:

  • Giá thành niêm yết và đồng nhất ở mọi cửa hàng dù là ở tỉnh hay thành phố, ở quận trung tâm hay huyện lỵ.

  • Dịch vụ chăm sóc, bảo dượng được chuẩn hóa dù đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống xe máy đó

  • Cũng từ đó, khách hàng có thể dễ dàng, tiện lợi bảo trì xe máy tại cửa hàng xe máy gần nhất mà mình đã mua, trong quá trình công tác hay đi làm cũng có thể ghé đến bảo dưỡng

  • Tính thương hiệu càng cao, độ uy tín càng cao, điều này cũng là một trong những lý do mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua xe máy tại các cửa hàng thuộc cùng một hệ thống xe máy

  • Mức chiết khâu lãi suất khi mua xe máy trả góp sẽ rất tốt vì thường các hệ thống xe máy có nhiều cửa hàng sẽ được ngân hàng, hãng xe ưu đãi đặc biệt về lãi suất rất nhiều

Qua những lợi ích kế trên, ta có thể thấy được rằng, việc mua xe máy trả góp tại các cửa hàng như vậy sẽ an toàn, yên tâm và bảo đảm hơn rất nhiều. Cụ thế thế nào mời bạn xem thêm nội dung tiếp theo ngay đây nhé!

mua xe máy trả góp

Ưu điểm của việc mua xe máy trả góp tại các cửa hàng có cùng hệ thống xe máy

Việc mua xe máy trả góp từ lâu đã không còn quá xa lại đối với người tiêu dùng Việt. Không chỉ có có những người có thu nhập thấp, người lao động phổ thông thường lựa chọn hình thức mua xe máy trả góp mà nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn hình thức này để mua xe phục vụ công việc. Điều nay cho thấy, mua xe trả góp là một xu hướng hiện đại, nên được phát triển và giúp thúc đẩy nền kinh tế. Vậy mua xe e máy trả góp tại các cửa hàng cùng hệ thống xe máy sẽ đem lại rất nhiều ưu điểm, điển hình như:

  1. Về lãi suất khi mua xe máy trả góp

Lãi suất mua xe máy trả góp sẽ rất tốt cho người tiêu dùng vì với số lượng bán xe của tất cả cửa hàng trong cùng một hệ thống thường cao hơn các cửa hàng đơn lẽ nên lãi suất cho các cửa hàng cùng hệ thống sẽ tốt hơn, từ đó, người tiêu dùng được mua xe máy trả góp với lãi suất tốt hơn

  1. Về các chương trình khuyến mãi khi mua xe máy trả góp

Nhiều chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng lựa chọn hơn. Cũng như lý do trên, các ngân hàng thường xuyên tổ chức các đợt hổ trợ cho chủ cửa hàng các khuyến mãi chuyên biệt khác nhau, tuy nhiên, các cửa hàng thuộc hệ thống thì được nhiều chương trình hơn, phổ biến nhất phải kế đến như: mua xe máy trả góp không trả trước hay mua xe máy trả góp 0% lãi suất, vv….

mua xe máy trả góp

  1. Uy tín, đảm bảo giúp khách hàng yên tâm hơn

Thật vậy, nếu đến mua xe máy trả góp là nói đến pháp lý giữa người mua, người bán và ngân hàng. Chính vì thế, tính pháp lý khi xét duyệt hồ sơ là cực kỳ cao. Vì vậy, để có thể đảm bảo mua được chiếc xe máy chất lượng, đảm bảo giấy tờ mua bán vì có ngân hàng công chứng, đảm bảo hồ sơ duyệt nhanh gọn thì thường mua xe máy trả góp tại các cửa hàng này sẽ uy tín và yên tâm hơn.

Cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín tại miền Nam

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

mua xe máy trả góp

mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác