Cập nhật giá xe máy Yamaha tốt nhất tại HCM

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 23/08/2023 12:06:27

Cập nhật giá xe máy Yamaha tốt nhất tại HCM

Là một trong những thương hiệu xe máy chính hãng và đình đám tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Cũng như các thương hiệu xe máy lớn khác trên thị trường, Yamaha cũng xây dựng hệ thống đại lý nhượng quyền của mình nhằm phục vụ các khách hàng mua xe yamaha tư khắp nơi trên cả nước, thông qua các đại lý này. Yamaha phân phối các sản phẩm của mình để dễ dàng thương mại hóa với người tiêu dùng. Tại các cửa hàng này, Yamaha cũng kiểm soát chặt chẻ chắt lượng linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng, các dịch vụ, tiêu chuẩn trong chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng theo yêu cầu của hãng xe này đặt ra.

giá xe máy Yamaha tốt nhất

Sự đồng bộ và nhất quán đó không chỉ thể hiện tiêu chuẩn phục vụ, tiêu chuẩn xây dựng và kết cấu mặt bằng, tiêu chuẩn bảo hành ở mọi đại lý mà cả giá xe máy Yamaha tại các cửa hàng cũng đểu được bình ổn giá theo sự kiểm soát của nhà cung cấp Yamaha.

Tuy nhiên, trên thực tế, khách hàng đi mua xe máy Yamaha vẫn gặp trường hợp các đại lý khác nhau có giá khác nhau, chênh lệch nhau hay cụ thể là khác nhau. Vậy vì sao giá xe máy Yamaha tại các cửa hàng lại khác nhau? Đâu mới là nơi cung cấp giá xe máy Yamaha tốt nhất tại HCM?

Vì sao giá xe máy Yamaha có sự chênh lệch khác nhau giữa các đại lý

Trên thực tế, khi sản phẩm từ kho của nhà máy phân phối về cho các cửa hàng đại lý cảu mình đều có kế hoạch, số lượng và giá niêm yết, giá đề xuất cụ thể. Hầu hết các đại lý nay đều có giá nhập tương tự nhau hoặc chênh lệch không đáng kể. Tuy nhiên, việc giá xe máy Yamaha có sự cập nhật chênh lệch là do rất nhiều nguyên nhân, mà cụ thể nhất và sâu xa nhất chính là chính sách kinh doanh của từng cửa hàng, điển hình như:

  1. Cắt giảm toàn bộ chi phí để đưa ra giá thành tốt nhất

Nhiều cửa hàng lựa chọn cắt giảm toàn bộ chi phí quà tặng như áo mưa, nón bảo hiểm, hay thậm chí là cắt giảm, chịu lổ, bù hóp nhằm mục tiêu giảm giá xe về mức bán thấp nhất. Tuy nhiên, việc cạnh tranh về giá này nếu như không chenh lệch quá cao thì hầu hết khách hàng vẫn lựa chọn mua xe tại các cửa hàng có thương hiệu uy tín lâu đời hay có nhiều phần qua hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đây cũng là phương diện có tính ảnh hưởng đến giá xe máy Yamaha tại các cửa hàng tại HCM.

giá xe máy Yamaha tốt nhất

  1. Xây dựng hệ thống quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn

Một trong những cách thu hút khách hàng cực kỳ phổ biến của các đại lý xe máy yamaha hiện nay là mua xe tặng quà hấp dẫn. Các phần quà như nón bảo hiểm, áo mưa, ba lô, tai nghe điện thoại, đồng hổ, vv…Ngoài những phần quà mà hãng xe tài trợ, thường các cửa hảng cũng xe tặng thêm nhằm khuyến khích khách đến mua hàng. Tuy nhiên, các phần quà này cũng phần nào tác động trực tiếp đến giá xe máy Yamaha tại của hàng. Vì thế sự chênh lệch giá bán cũng có thể phát sinh từ đây.

  1. Hổ trợ các dịch vụ kèm theo cao cấp khi mua xe máy Yamaha

Các dịch vụ kèm theo như miễn phí thay nhớt khi đến bảo trì, dịch vụ chăm sóc xe máy từ xa, chắm sóc xe máy tại nhà, gọi điện tư vấn bảo dưỡng miễn phí cũng là một trong những lý do khiến cho giá xe máy Yamaha có sự chenh lệch này.

Cập nhất giá xe máy Yamaha tốt nhất tại HCM

  1. Yamaha Exciter 155

Là dòng xe bán chạy nhất của nhà Yamaha, Exciter 155 chắc chắn sẽ là dòng xe được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Tại cửa hàng xe máy Yamaha Nam Tiến tại số 453B Nguyễn Thị Tú, quý khách hàng đến mua xe Yamaha Exciter không chỉ mua được giá tốt nhất, mà chương trình mua xe trả góp 0% lãi suất còn giúp bạn có thể dễ dàng mua được dòng xe mà mình yêu thích hơn.

giá xe máy Yamaha tốt nhất

  1. Janus, Grande, FreeGo

Ba dòng xe tay ga khá nổi tiếng của Yamaha là Janus, Grande và FreeGo hiện nay đang có mức giá bán cực tốt. Cùng chương trình giảm giá 2 triệu hay nhận ngay 1 tai nghe airpod chính hãng cho khách hàng mua xe tại của hàng xe máy Nam Tiến 2 ngũ tại số 21A Nguyễn Ảnh Thủ được xem là chương trình giá xe máy yamaha tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

Cửa hàng cung cấp giá xe máy Yamaha tốt nhất hiện nay

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

giá xe máy Yamaha tốt nhất

giá xe máy Yamaha tốt nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

giá xe máy Yamaha tốt nhất

giá xe máy Yamaha tốt nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

giá xe máy Yamaha tốt nhất

giá xe máy Yamaha tốt nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác