Địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín tại Dĩ An

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 17/01/2024 11:50:20

Địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín tại Dĩ An

Mua xe máy trả góp là một hình thức mua xe có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Xong hình thức này vẫn đang tiếp tục được phát triển với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau, có lẽ vì thế mà người tiêu dùng ngày trở nên tin tưởng và lựa chọn hình thức mua xe máy trả góp ngày càng nhiều hơn.

mua xe máy trả góp

Các báo cáo tài chính từ ngân hàng cho thấy, nhu cầu mua xe máy trả góp đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là tại các thành phố lớn, các huyện lị có nhiều khu công nghiệp, nơi tập trung đông đúc dân cư cũng như người lao động. Nhiều hơn cả phải kế đến nhu cầu mua xe máy trả góp tại Dĩ An với lượng người mua chiếm hơn 10% sản lượng mua xe máy trả góp tại khu vực miền Nam.

Lợi ích của việc mua xe máy trả góp là gì?

Rõ ràng, bất kỳ một chính sách hổ trợ nào cũng đi kèm với những giá trị lợi ích mà hình thức đó mang lại. Hình thức mua xe máy trả góp cũng không ngoại lệ. Với quyết định mua xe máy trả góp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  1. Chia nhỏ chi phí cần thanh toán

Không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí cùng một lúc mà có thể chia nhỏ để thanh toàn theo từng kỳ hạn như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hay thậm chí là 24 đến 36 tháng tùy vào năng lực tài chính của mỗi người. Điều này phần nào giúp giảm bớt gánh nặng thanh toán cho người cần mua xe gấp để đi làm hay cho con cái đi học.

mua xe máy trả góp

  1. Giúp sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua xe máy trả góp hay các tài sản vay trả góp khác nhằm sử dụng nguồn lực tài chính từ bên ngoài để phát triển công ty. Xét về khía cạnh kinh tế, việc mua xe máy trả góp cũng là một hình thức sử dụng đòn bẩy để tạo động lực phát triển kinh tế cá nhân, hay tổ chức.

  1. Có thể giải quyết các nhu cầu cấp thời

Một trong những lợi ích hằng đầu của việc mua xe máy trả góp có thể nói đến chính là giải quyết nhu cầu cấp thời. Bạn cần gấp tiền mua xe nhưng chưa đủ, thậm chí là chưa có thì mua xe trả góp chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

mua xe máy trả góp

Những ai nên mua xe máy trả góp là phù hợp

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng hình thức mua xe máy trả góp để có thể chạm đến ước mơ sở hữu một chiếc xe máy mà mình luôn mong muốn chỉ cần bạn không nằm trong các trường hợp sau đây:

  • Là người nước ngoài thì không được mua xe máy trả góp

  • Có tiền sử nợ xấu sẽ không được mua xe máy trả góp

Vậy theo như trên thì tất cả mọi người vướng vào hai yêu cầu đã liệt kê đều có thể mua xe máy trả góp. Tuy nhiên, đối tượng phù hợp nhất của hình thức mua xe máy trả góp này phải kể đến là:

  • Người lao động cần mua xe máy trả góp gấp đi làm

  • Học sinh sinh viên vào thành phố đi học xa cần mua xe máy trả góp

  • Doanh nghiệp cần sử dụng đòn bẩy tài chính để mua xe trả góp phục vụ công việc trong công ty

Địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín tại Dĩ An

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

mua xe máy trả góp

mua xe máy trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Nam Tiến Nhơn Trạch: Số 720 Đường Hùng Vương, KP. Phước Hiệp, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tin tức khác