Mua xe máy yamaha trả góp ở đâu giá rẻ chính hãng

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 17/05/2023 14:07:13

Mua xe máy yamaha trả góp ở đâu giá rẻ chính hãng

Xe máy yamaha ngày này đã không còn quá xe lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam. Nếu thật sự để ý, ta có thể thấy trên mỗi đoạn đường luôn bắt gắp gặp ít nhất vài dòng xe máy thuộc nhà yamaha đang vi vu trên mọi nẻo đường. Sự phổ biến này không chỉ cho thấy thương hiệu Yamaha đã thực sự lan rộng tại thị trường Việt Nam mà còn cho thấy rằng, sau 20 năm gia nhập và phát triển thị trường xe máy, Yamaha vẫn đứng vững và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam nói riêng và của Đông Nam Á nói chung.

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp là gì? Có những hình thức mua xe máy trả góp như thế nào?

Mua xe máy yamaha trả góp cũng tương tự như các chương trình mua xe máy trả góp chính quy khác là hợp đồng thương mại ba bên giữa khách hàng, ngân hàng và cửa hàng mua xe máy yamaha trả góp. Hình thức này cho phép khách hàng có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc xe máy yamaha ưng ý nhưng không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí cùng một lần mà có thể thanh toán nhiều lần theo kỳ hạn nhiều tháng, thường thấy nhất là 6 tháng, 12 tháng hay 24 tháng.

Với hình thức mua xe máy yamaha trả góp, khách hàng không chỉ giảm nhẹ được gánh nặng chi phí ban đầu, dễ dàng thanh toán các chi phí về sau mà còn tạo thói quen mua hàng và tiết kiệm cho chính khách hàng. Thông qua hình thức này, ngân hàng cũng đã giúp kích cầu cho thị trường kinh tế cũng như tìm kiếm cho mình một khách hàng mới.

Tuy nhiên, với nhiều hình thức mua xe máy trả góp khác nhau, khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp. Hôm nay, xemayyamahanamtien.com sẽ liệt kê giúp bạn một vài hình thức mua e máy trả góp tốt nhất cho người tiêu dùng bạn nhé!

  1. Mua xe máy yamaha trả góp 0% lãi suất

Đây là hình thức mua xe máy yamaha trả góp tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Khách hàng khi lựa chọn hình thức mua xe máy yamaha trả góp 0% lãi suất sẽ có thể mua xe mà không cần thanh toàn toàn bộ chi phí ban đâu, chi phí đó sẽ được ngân hàng hổ trợ giải chi trả trước. Khách hàng nhận xe và thanh toàn dần lại cho ngân hàng các tháng sau đó. Điều đặc biệt của hình thức này là chi phí trả góp không bị tính lãi suất, không bị kê tăng giá bán, phần kê tăng đã được hãng xe tài trợ trong trương trình.

Điển hình như tại cửa hàng xe máy Nam Tiến: khách hàng khi mua các dòng xe như Exciter 155, Janus, vv… sẽ nhận được hổ trợ đặc biệt từ cửa hàng và từ nhãn hàng Yamaha bao gồm giảm trực tiếp 4 triệu vào giá bán và hổ trợ mua xe máy yamaha trả góp 0% lãi suất.

Mua xe máy yamaha trả góp

  1. Mua xe máy yamaha trả trước 0 đồng

Cùng là hình thức mua xe máy yamaha trả góp, tuy nhiên với hình thức trả góp 0 đồng. Khách hàng không cần thanh toàn bất kỳ chi phí nào cho việc mua xe lúc đầu mà chỉ phải góp từ các tháng sau đó. Đây là hình thức trả góp tương đối mới mẻ và được rất nhiều cửa hàng áp dụng.

Địa chỉ mua xe máy yamaha trả góp giá rẻ uy tín

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác