Tổng hợp các dòng xe yamaha đáng mua nhất hiện nay

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 13/06/2023 18:56:13

Xe yamaha đáng mua nhất hiện nay

Nói đên Yamaha người ta thường nghĩ ngay đến các dòng xe máy mạnh mẽ, cá tính với thiết kế độc đao và bền bỉ. Trãi qua hơn 20 năm đứng vững trên thị trường xe máy Việt Nam đủ để người tiêu dùng có thể cảm nhận được sự uy tín qua các sản phẩm xe máy của mình.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, nếu đã là một fan yamaha chính hiệu có lẽ bạn sẽ biết rằng hãng xe này không ngừng cải tiến công nghệ, thiết kế và tính năng mới nhằm chiều lòng khách hàng của họ tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

xe yamaha đáng mua nhất

Có lẽ vì thế mà khi ai đó nói đến chủ đề “những dòng xe đáng mua nhất” hay “các dòng xe yamaha đáng mua nhất” người ta thường nghĩ ngay đến một vài lựa chọn hàng đầu như một ý thức hệ:

  • Yamaha Exciter

  • Yamaha Sirius

  • Yamaha Grande

  • Yamaha Janus

  • Yamaha Jupiter

Đều là nhửng dòng xe bán chạy nhạy nhiều năm qua thuộc thương hiệu Yamaha. Cho đến na, các dòng xe này vẫn tiếp tục được lựa chọn, sử dụng một cách rộng rãi. Đó cũng là lý do vì sao Yamaha vẫn luôn không ngưng cải thiện và nâng cao các dòng xe đánh mua nhất của mình.

Các dòng xe yamaha đáng mua nhất hiện nay

  1. Các dòng xe yamaha đáng mua nhất cho học sinh sinh viên

Nói đến các dòng xe yamaha phù hợp nhất cho học sinh sinh viên, người ta thường nghĩ ngay ngay đến các lựa chọn ưu tiên về chi phí rẻ, tính bền bỉ và chất lượng cao và dặc biệt là yêu cầu về tính tiết kiệm nhiên liệu. Có lẽ vì thế các dòng xe yamaha đáng mua nhất với học sinh sinh viên có lẽ là: Yamaha Sirius dành cho nam hay Yamaha Janus dành cho nữ.

xe yamaha đáng mua nhất

  1. Các dòng xe đáng mua nhất cho người lao động

Người lao động phổ thông hay người lao động bằng phương tiện di chuyển như công nhân, grab, shipper là những lao động đặc thù thường xuyên sử dụng dụng xe gắn máy trong công việc của mình. Chính vì thế, một lựa chọn tối ưu sẽ phải bao gồm các giá trị sau: bền bỉ, an toàn, thương hiệu và tiết kiệm xăng. Chính vì thế mà các dòng xe yamaha đáng mua nhất với nhóm khách hàng này không gì phù hợp hơn là Sirius và Jupiter Fi.

xe yamaha đáng mua nhất

  1. Các dòng xe yamaha đáng mua nhất dành cho nhân viên văn phòng

Sau khi tốt nghiệp ra trường, hầu hết các bạn sinh viên thường có thói quen đổi xe máy mới. Bởi lẽ, ở môi trường làm việc văn phòng sự tinh tế, sành điều và tiện ích mới là một sản phẩm phù hợp. Có lẽ vì thế mà các dòng xe yamaha luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các tiêu chí này, điển hình như: Yamaha Janus, Grande dành cho nữ hay Yamaha NVX, Freego dành cho Nam.

xe yamaha đáng mua nhất

Địa chỉ cung cấp các dòng xe yamaha đáng mua uy tín chất lượng

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

xe yamaha đáng mua nhất

xe yamaha đáng mua nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

xe yamaha đáng mua nhất

xe yamaha đáng mua nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

xe yamaha đáng mua nhất

xe yamaha đáng mua nhất

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác