Vì sao nên mua xe yamaha trả góp tại cửa hàng chính hãng

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 07/06/2023 11:59:36

Mua xe yamaha trả góp tại cửa hàng chính hãng

Mua xe máy trả góp từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua. Việc mua xe yamaha trả góp cũng không phải là một chủ đề quá mới mẻ bởi các chương trình hổ trợ trả góp của nhà Yamaha đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Có lẽ vì thế mà khi có một chương trình giảm giá, tặng quà hay hổ trợ mua xe Yamaha trả góp từ hãng tài trợ, người ta lại tìm mua xe yamaha trả góp tại cửa hàng chính hãng nhiều hơn.

mua xe yamaha trả góp

Lợi ích khi mua xe yamaha trả góp tại cửa hàng chính hãng

Các chương trình mua xe yamaha trả góp được hãng này tài trợ thường là những chương trình trả góp tốt nhất như:

  • Mua xe yamaha trả góp 0% lãi suất

  • Mua xe yamaha trả góp 0 đồng

Hay giảm giá bán trực tiếp vào giá sản phẩm dành cho các khách hàng có nhu cầu mua xe yamaha cùng loại nhưng không mua trả góp. Vv… Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác của việc mua xe yamaha trả góp tại cửa hàng yamaha town chính hãng như:

  1. Nhận được trực tiếp các chương trình khuyến mãi

Thông thường, nhà sản xuất Yamaha sẽ xoay vòng các chương trình giảm giá, tặng quà hay hổ trợ trả góp cho các dòng xe của mình. Việc này sẽ được Yamaha tài trợ trực tiếp thông qua các đại lý chính hãng của mình là yamaha town. Chính vì thế, để có thể nhận được 100% các hổ trợ từ hãng, bạn nên lựa chọn mua xe yamaha trả góp tại cửa hàng chính hãng thay vì mua qua các đại lý cấp 2.

mua xe yamaha trả góp

  1. Chính sách bảo hành an tâm hơn

Mặc dù Yamaha đã hổ trợ bảo hành bảo trì bảo dưỡng các dòng xe của mình tại các cửa hàng đại lý chính hãng là như nhau. Tuy nhiên, việc hổ trợ ấy chỉ thực sự hữu hiệu khi đến các cửa hàng yamaha town ủy quyền chính hãng. Việc mua xe yamaha trả góp tại các cửa hàng cấp 2, đại lý không phải ủy quyền sẽ khiên cho quy trình bảo dưỡng không theo quy trình chuẩn của yamaha, việc sửa chữa bảo trì cũng có thể phát sinh thời gian hay chi phí không đánh có vì cửa hàng phải chuyển xe về lại yamaha town ủy quyền chính hãng.

  1. Các chương trình trả góp tối ưu nhất

Thông thường, các chương trình mua xe yamaha trả góp tại cửa hàng thường có hổ trợ cực kỳ tốt. Các hổ trợ này có được là từ nhà sản xuất tài trợ thông qua cửa hàng và ngân hàng. Chính vì thế, hãng xe chỉ thực sự có thể hổ trợ khách hàng mua xe yamaha trả góp khi họ mua xe tại cửa hàng đại lý ủy quyền chính hãng mà thôi.

mua xe yamaha trả góp

Cửa hàng mua xe yamaha trả góp chính hãng ủy quyền

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Mua xe máy trả góp giá rẻ

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

Mua xe máy yamaha trả góp

Mua xe máy yamaha trả góp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác