Đi học đi làm nên mua xe máy nào phù hợp

từ Xe máy Yamaha Nam Tiến
Đăng lúc: 14/06/2023 16:27:23

Nên mua xe máy nào phù hợp

Một trong những đối tượng có nhu cầu mua xe máy nhiều nhất hiện nay phải kế đến là đối tượng học sinh sinh viên đang đi học hay chuẩn bị vào Đại học ở xa. Việc mua xe máy được xem là nhu cầu cấp thiết và vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học nhưng phải vào Sài Gòn đi học hay học xa nhà.

Điều trăn trở của không ít các bậc phụ huynh hằng năm khi có con em vào trường cấp ba hay trường Đại học cũng hoàn toàn tương tự. Có lẽ vì thế mà từ khóa “nên mua xe máy nào” phù hợp cho học sinh sinh viên đi học trở nên phổ biến rất nhiều mỗi đầu năm học mới.

Người đi làm cũng vậy, là một têp đối tượng khá phổ biến với nhu cầu sử dụng xe cao. Chiếc xe máy đối với người đi làm không chỉ là công cụ di chuyển mà còn là công cụ để kiểm tiền, chính vì thế, việc tìm ra dòng xe máy nào đáng mua cho người đi làm cũng là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm.

nên mua xe máy nào phù hợp

Hôm nay, xemayyamahanamtien.com mời bạn tìm hiểu một vài dòng xe máy phổ biến nên mua dành cho học sinh sinh viên hay người đi làm bạn nhé. Hy vòng rằng, bài viết sẽ phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi đi học đi làm nên mua xe máy nào phù hợp bạn nhé!

Nên mua xe máy nào phù hợp đi học đi làm

  1. Đi học nên mua xe máy nào phù hợp

Nên mua xe máy nào phù hợp khi đi học là một câu hỏi cực kỳ hóc búa với các bậc phụ huynh mỗi năm bắt đầu vào học. Theo thống kê mua hàng của nhiều cửa hàng kinh doanh xe máy lớn cho thấy, đại đa số các bạn học sinh sinh viên thường sẽ lựa chọn các dòng xe gọn nhẹ, bền bỉ, giá rẻ nhưng yêu cầu phải thật tiết kiệm xăng. Có lẽ vì thế mà các dòng xe số chính hãng yamha thường được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Điển hình như:

  • Yamaha Sirius
  • Yamaha Exciter
  • Yamaha Jupiter

Với ưu điểm là bền bỉ, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, những dòng xe trên thực sự là lựa chọn tốt và phù hợp trong suốt hành trình đi học hay đi làm của các bạn học sinh, sinh viên.

nên mua xe máy nào phù hợp

  1. Nên mua xe máy nào phù hợp đi làm

Để trả lời cho hỏi nên mua xe máy nào phù hợp cho người đi làm thì câu trả lời thực sự không quá khó.Tuy nhiên, để cụ thể hóa hơn, xemayyamahanamtien.com sẽ phân thành 2 nhánh đối tượng nhỏ như sau:

  1. Nên mua xe máy nào phù hợp đối tượng lao động phổ thông

Có nhu cầu sử dụng xe máy tương tự như các bạn học sinh sinh viên điển hình như: giá rẻ, bền bỉ, tiết kiệm xăng. Chính vì thế mà đối tượng đi làm thuộc phân khúc lao động phổ thông có thể lựa chọn các dòng xe máy đã kể trên dành cho học sinh và sinh viên.

  1. Nên mua xe máy nào phù hợp đối tượng nhân viên văn phòng

Đối tượng nhân viên văn phòng là đối tượng có nhu cầu sử dụng các dòng xe máy cao cấp hơn, tinh tế, sành điệu hay tiện nghi hơn. Tuy nhiên, giá thành phù hợp, không quá cao và tính bền bỉ vẫn là hai yêu cầu cơ bản của tất cả mọi đối tượng. Chính vì thế mà các dòng xe máy phù hợp nhất với nhân viên văn phòng có thể kể đến như: Yamaha Janus, Grande, NVX hay FreeGo.

nên mua xe máy nào phù hợp

Địa chỉ mua xe máy tín giá tốt tại HCM

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

nên mua xe máy nào phù hợp

nên mua xe máy nào phù hợp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

nên mua xe máy nào phù hợp

nên mua xe máy nào phù hợp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

nên mua xe máy nào phù hợp

nên mua xe máy nào phù hợp

Cửa hàng xe máy yamaha giá rẻ

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

 

Tin tức khác